CXDI-50G Tấm cảm biến bản phẳng

  • Các khu vực đa năng lớn CXDI-50G cung cấp hình ảnh chụp chất lượng cao để phục vụ một loạt các ứng dụng di động X quang.

 

Tính năng

  • Portable Flat Panel Detector
  • 35cm x 43cm hình ảnh khu vực
  • 160 micron pixel pitch
  • Có thể tháo lắp lưới điện
  • X-ray hình ảnh chỉ trong vài giây
  • Độ những năm
  • Người dùng thân thiện với màn hình cảm ứng hoạt động


PORTABLE DR IMAGING CHO ứng dụng đa dạng

Quay lại trong năm 2003 Canon giới thiệu đầu tiên của thế giới di động lớn khu vực phát hiện CXDI-50G với một khu vực hình ảnh của 35 cm x 43 cm. Điều này đặc biệt hữu dụng với bệnh nhân đã di chuyển hạn chế và để chụp hình ảnh ở góc độ đó là khó khăn để có được với một máy dò trong một bảng cài đặt hoặc đứng trên tường. Các Canon CXDI-50G cung cấp tốc độ chưa từng có và hiệu quả để chẩn đoán ngay cả những bệnh nhân bệnh nặng nhất

Kết quả trong giây
Một vào hình ảnh xem trước màn hình có sẵn chỉ trong 3 giây sau khi tiếp xúc. Nếu tiếp xúc với nhau là cần thiết, các máy dò sẽ sẵn sàng trong vài giây nhờ vào chu kỳ làm mới nhanh chóng của nó.

MLT (S) Xử lý ảnh
MLT (S) xử lý hình ảnh sử dụng tần số đa để nhấn mạnh về chi tiết và góc cạnh. Kết hợp với phạm vi năng động thích hợp và nâng cao tiếng ồn của Canon xử lý hình ảnh hiển thị chi tiết tinh tế giảm như mô phổi hoặc cấu trúc xương trabecular cùng với các mô mềm trong chẩn đoán chính xác cao. Những thông số này có thể được cài sẵn trong bộ phận cơ thể của chúng tôi dành riêng cho lặp lại và sau điều chỉnh, thu hồi cho các phương sai trong các yêu cầu chẩn đoán

Canon Lanmit ® Công nghệ
Silicon vô định hình (một Si-) Flat Panel cảm biến (LANMIT ®) bao gồm một chất bán dẫn có độ chính xác vô định hình kim loại cách điện silicon (MIS) cảm biến và Thin Film Transistor (TFT) mảng. LANMIT ® cảm biến hình phẳng tạo ra một tín hiệu đầu ra rất ổn định. Kết quả là một gia đình của cảm biến đáng tin cậy và độ bền cao, cung cấp những hình ảnh chất lượng cao nhất mà không có thời gian và chi phí liên quan với các bộ phim hoặc cassette xử lý. Một analog-to-kỹ thuật số quá trình chuyển đổi 14-bit chuyển đổi các hình ảnh dạng số liệu để sản xuất một độ phân giải cao, độ tương phản cao 4.096 hình ảnh màu xám.

Dàn Tích hợp mạng
Ethernet 10/100/1000 Base T kết nối với khả năng tương thích 3,0 DICOM cho phép truyền dữ liệu không dây đến bất kỳ thiết bị DICOM cứng đầu ra sao, PACS, hoặc / HIS RIS để in ấn hiệu quả, lưu trữ, và xem từ xa của hình ảnh. Hệ thống này thực hiện theo IHE (Lồng ghép các Doanh nghiệp Y tế) tiêu chuẩn cho khả năng tương tác để đảm bảo dễ dàng, hội nhập hiệu quả với các mạng lưới bệnh viện.